0903.69.11.47

Vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang bao gồm những gì?

Đối với nhiều người, thuật ngữ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang còn lạ lẫm. Họ thậm chí cũng chưa thể hình dung công việc dọn dẹp vệ sinh này sẽ làm những gì và hiệu quả đem lại ra sao? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về công việc này nhé!

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Môi trường sống đóng vai trò vô cùng quan trong trong sự phát triển của con người vì thế lúc nào điều này cũng cần được quan tâm và tỉ mỉ xử lý. Những môi trường công cộng như xây dựng các công trình, kiến trúc, địa hình thương mại nhằm thực hiện quá trình giao thương làm việc, phát triển xã hội, kinh tế  được gọi chung là môi trường công nghiệp. Khi này nó đóng vai trò như là một ngôi nhà chung của nhiều tầng lớp, giai cấp cùng hoạt động và phát triển nên việc thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh tại đây là điều tất yếu.

Trong vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang bao gồm rất nhiều giai đoạn khác nhau và tất nhiên cũng có nhiều hoạt động tách riêng lẻ. Việc vệ sinh dọn dẹp được chia độc lập, định kỳ hay thường xuyên còn tùy thuộc vào tính chất dự án. Nếu như đó là một công trình đang trong giai đoạn xây dựng hay sắp khánh thành thì tính chất vệ sinh nặng nề và khó khăn hơn do ảnh hưởng của xi măng, hóa chất. Tuy nhiên công việc này không thường diễn ra mà chỉ được thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên.

Đối với hoạt động tại các văn phòng công sở, việc dọn dẹp được diễn ra hàng ngày để duy trì trạng thái môi trường sạch cho nhân viên làm việc. Tất nhiên tính chất công việc này cũng nhẹ hơn vì được lặp đi lặp lại nhiều lần và các chất bẩn cũng dễ dàng được tẩy rửa.

vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang gồm những gì ?

Vệ sinh tại các khu công nghiệp bao gồm nhiều phần khác nhau. Trong đó có thể kể đến những nhiệm vụ chung sau đây:

Thứ nhất là dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Công việc này chủ yếu là dọn dẹp sạch sẽ nơi hoạt động công sở của đội ngũ các phòng ban. Đa phần ở các công ty thì việc dọn dẹp phải được duy trì thường xuyên, thậm chí là hàng ngày, tuy nhiên với số nơi đặc thù lượng rác và chất bẩn lớn thì có thể dọn định kỳ bằng cách thuê đội ngũ dọn vệ sinh riêng.

Thứ hai là chăm sóc cây cảnh.

Việc cắt tỉa và chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên công ty là công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và cẩn thận. Đó phải là những người có tính thẩm mỹ và yêu thích cái đẹp mới chăm bón được hiệu quả cây trồng. Vì thế hầu hết các công ty đối với dịch vụ này đều thuê ngoài đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh riêng để giữ gìn và duy trì không gian xanh sạch đẹp tại nơi làm việc.

Thứ ba là kiểm soát côn trùng.

Nghe có phải bạn thấy thật kỳ lạ đúng không? Vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang cho thấy đừng xem thường vì hoạt động này thực sự quan trọng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. Chính các khu công nghiệp là nơi thường sản sinh ra nhiều chất bẩn và là tác nhân trực tiếp lôi kéo các loại côn trùng thâm nhập vào môi trường làm việc của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp thờ ơ với điều này thì rất dễ khiến không gian các khu vực rơi vào trạng thái ô nhiễm cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì thế công việc này phải được thực hiện và duy trì thường xuyên.

vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Thứ tư là dịch vụ lau kính tầng cao.

Trong vấn đề vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang đây cũng là việc đòi hỏi độ phức tạp về kỹ năng và kinh nghiệm. Ngoài việc nhân viên vệ sinh phải biết quan sát và thực hiện các thao tác một cách trơn tru thì an toàn lao động cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Người thiếu kinh nghiệm có thể không xử lý được những vấn đề phát sinh trong qua trình thực hiện công việc.

Thứ năm là vệ sinh sau xây dựng.

Thông thường trước khi một công trình được đưa vào khánh thành sử dụng sẽ phải được tân trang, dọn dẹp tinh tươm và chỉn chu nhất có thể. Hiển nhiên là sau một quá trình xây dựng, không gian sẽ chất nhiều bụi bẩn và dính hóa chất, rác nhiều là nguyên nhân khiến người không chuyên khó mà giải quyết tức thì được. Và việc thuê riêng một đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và gọn gàng hơn.

Thứ sáu là đánh bóng sàn đá.

Bạn có thể vẫn chưa hình dung ra công việc này là như thế nào phải không? Vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang xem việc đánh bóng sàn đá và sử dụng các dụng cụ, hóa chất tẩy rửa lau sạch tinh tươm sàn nhà ở bất cứ khu vực nào. Công việc này tuy đơn giản nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Nhiều người chủ quan cho rằng sàn nhà không quan trọng nhưng đó lại là bộ mặt trực tiếp của không gian, nó mang tính thẩm mỹ vô cùng cao và là hình ảnh đầu tiên mà mọi người nhìn thấy.

vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng là một điều khách hàng rất quan tâm. Sau đây là bảng giá chi tiết cho từng loại hình dịch vụ khác nhau. Lưu ý, bảng giá này chưa bao gồm 10% thuế VAT. Bên cạnh đó đây là bảng giá tham khảo. Để có được báo giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát độ khó công trình và báo lại giá cho khách hàng.

STT

Tên dịch vụ

Đơn vị tính

Giá dịch vụ

1

Đu dây lai kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng

m2

15,000 – 17,000

2

Lau kính mặt trong tòa nhà

m2

8,000 – 10,000

3

Giặt thảm(bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp…)

m2

15,000 – 18,000

4

Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan

cái

30,000 – 50,000

5

Giặt ghế Sofa

cái

300,000 – 350,000

6

Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo, lan can các loại

m2

8,000 – 15,000

7

Tổng vệ sinh sau xây dựng , Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất thảy các công trình, lau chùi tất thảy các vật dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, …

m2

12,000 – 15,000

8

Đánh bóng các loại sàn gạch, đá, gỗ, …

m2

25,000 – 30,000

9

Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá, gỗ, …

m2

40,000 – 45,000

10

Vệ sinh nhất định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà ở…

người

6,000,000 – 6,500,000

11

Xây dựng, sơn sửa, chống thấm các loại công trình.

Liên hệ

Liên hệ

12

Bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ

Liên hệ

Liên hệ

Hiện tại công việc vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì có những đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp. Hãy đến với vệ sinh Hoàng Dũng khi bạn cần nhé! Thông tin chi tiết truy cập website: http://www.vesinhhoangdung.com/ Chân thành cảm ơn!

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, P.Tân Lập, TP.Nha Trang
Nhận báo giá