0903.69.11.47

DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH VĂN PHÒNG

Sự đổi mới toàn diện: Tòa nhà, văn phòng của quý khách sẽ có một diện mạo mới khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng Nha Trang của chúng tôi, qua đó tạo được môi trường làm việc tốt cho nhân viên và ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi tới giao dịch.

Nâng cao giá trị: Vệ sinh Hoàng Dũng cam kết Quý khách thực sự hài lòng với những gì bỏ ra để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sự tin tưởng tuyệt đối: Toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty luôn đồng hành để làm hài lòng tất cả yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quản lý chi phí tiết kiệm: Quý khách không phải có thêm người quản lý mua bán vật tư, không phải mua bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ làm sạch và các chi phí khác…qua đó tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho dịch vụ vệ sinh.

Những lý do mà Quý khách hàng đặt niềm tin vào Vệ Sinh Hoàng Dũng:

1. Chất lượng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng Nha Trang hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế

2. Thông tin được đảm bảo tuyệt đối.

3. Quý khách trả chi phí khi thực sự hài lòng.

4. Hệ thống kiểm tra chất lượng theo ISO 9001-2000

5. Sử dụng máy móc, thiết bị và hóa chất của hãng Klenco.

6. Hệ thống giám sát chất lượng khép kín, bất cứ sự không phù hợp, dù là nhỏ nhất cũng đều được phát hiện và khắc phục ngay ban đầu.

7. Đội ngũ nhân viên dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng được đào tạo chuyên nghiệp, có tính trung thực cao. Hoàng Dũng cam kết bồi hoàn những tổn thất nếu do lỗi của nhân viên công ty gây ra.

8. Hệ thống giám sát kiểm tra nhân viên thường xuyên.

9. Toàn bộ nhân viên được mua bảo hiểm.

10. Luôn luôn đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động, quy trình.

11. Thông tin liên lạc giữa khách hàng và đại diện công ty 24/7.

12. Phúc đáp ngay những phát sinh của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

13. Kế hoạch làm việc cụ thể theo từng ngày, tuần, tháng và quý.

14. Giá dịch vụ hợp lý và linh hoạt.

Vê sinh Hoàng Dũng cung cho bạn các dịch vụ vệ sinh Nha Trang, tạp vụ theo giờ Nha Trang, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Nha Trang.

Với cam kết chất lượng tuyệt đối, nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng không gây hại cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá