0903.69.11.47

Dịch vụ giặt thảm Nha Trang

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế thì sự phát triển của ngành du lịch vượt bậc tại Nha Trang. Để đáp ứng nhu cầu về mỹ quan cho các tòa nhà, khách sạn, văn phòng Vệ Sinh Hoàng Dũng đã cho ra đời Dịch Vụ Giặt Thảm Nha Trang với trang thiết bị hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng thêm các nhu cầu khác của khách hàng tại Nha Trang.

Vì sao phải giặt thảm thường xuyên?

Dịch vụ giặt thảm Nha Trang

 

Dịch vụ giặt thảm Nha Trang

Gây ô nhiễm không khí, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển

Thảm trải sàn sau một thời gian sử dụng thường tích tụ rất nhiều vi khuẩn do độ ẩm tăng cao và nấm mốc dễ dàng xuất hiện. Đặc biệt khi chúng được đặt trong các phòng kín trong nhà như phòng khách, phòng ngủ hoặc nơi làm việc có máy lạnh,….Điều này vô tình đã khiến cho không khí trong nhà bị ô nhiễm và vi khuẩn có thể tấn công và làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chúng có thể gây nên các bệnh dị ứng, bệnh ngoài da, viêm mũi dị ứng, hen suyễn,…Chưa kể đến khi thảm trải sàn bẩn, kiến, gián,…cũng có thể lợi dụng để làm tổ làm ảnh hưởng tới cuộc sống và hiệu quả công việc.

Gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc

Thảm trải sàn có nhiều vết ố, bẩn sẽ làm ảnh hưởng tới văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng các loại thảm trải sàn có màu sáng thì vết bẩn sẽ càng lộ rõ. Những vết bẩn thường có trên thảm trải sàn có thể là vết cafe, nước trà bị đổ, vết bẩn do giày dép,….

Thảm trải sàn có nhiều vết ố, bẩn sẽ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, không khí,…dịch vụ giăt thảm Nha Trang

Có thể giẫm phải những vật sắc nhọn

Bên trong thảm trải sàn, đặc biệt là các loại thảm trải sàn bằng bông có thể chứa những mảnh mở thủy tinh hoặc những vật sắc nhọn mà bạn khó nhìn thấy. Nếu thảm không được vệ sinh thường xuyên thì bạn sẽ có nguy cơ giẫm phải những mảnh vỡ gây tổn thương cho chính mình.

Giảm tuổi thọ của thảm trải sàn

Dùng thảm trải sàn trong một thời gian dài mà không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho chiếc thảm dễ hư hỏng và giảm tuổi thọ. Làm sạch đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc thảm trải của mình luôn bền đẹp theo thời gian.

Chính bởi những lý do trên mà cần phải có kế hoạch sử dụng dịch vụ giặt thảm Nha Trang định kỳ và thường xuyên là vô cùng cần thiết. Hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Hoàng Dũng để trãi nghiệm sự tiện ích với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành vệ sinh tại Nha Trang – chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn đó.

QUY TRÌNH GIẶT THẢM

Hút bụi (nếu cần), chuẩn bị mặt bằng thi công (kiểm tra kỹ tình trạng nhiễm bẩn để áp dụng các loại hoá chất giặt thảm phù hợp).

Kiểm tra chất liệu thảm cũng như tình trạng nhiễm bẩn của thảm để áp dụng các loại hoá chất phù hợp.

Phun đều hoá chất lên bề mặt thảm và đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dùng. (Áp dụng phương pháp giặt bằng nước nóng, giặt khô nếu cần).

Loại bỏ vết bẩn tích tụ trên thảm bằng máy hút chuyên dụng (máy hút đơn hoặc máy hút tích hợp).

Thao tác lại các khu vực nhiễm bẩn nặng.

Làm khô thảm bằng quạt thổi , quạt con sò sấy khô chuyên dùng.

Kiểm tra kỹ lại thảm trước khi di chuyển vật dụng trở về trạng thái ban đầu (đảm bảo thảm khô hoàn toàn).

Phun hoá chất diệt khuẩn nấm ký sinh và ngăn ngừa tái phát (nếu cần).

Nghiệm thu từng phần – xác nhận qua biên bản công việc.

Liên lạc trực tiếp hoặc đăng ký dịch vụ tại Fanpage của công ty để nhận giá ưu đãi nhất!

 

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, P.Tân Lập, TP.Nha Trang
Nhận báo giá