0903.69.11.47

Công ty vệ sinh Hoàng Dũng bày mẹo vệ sinh các vị trí khó vệ sinh

Công việc dọn dẹp nhà ở đôi khi tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại khá tốn công sức, khiến cho chính bản thân bạn và người thân luôn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.Đôi khi công việc vệ sinh các khu vực trong nhà ở lại khiến bạn mất thời gian vì nhiều lý do khác nhau.

Một trong những lý do điển hình chính là việc trong nhà bạn có quá nhiều vị trí khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh, vì đặc tính thiết kế để sử dụng cũng như vị trí lắp đặt gây khó khăn cho việc vệ sinh trong nhà bạn, đó là lý do công việc vệ sinh của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

Vì thế, ngoài việc vệ sinh nhà ở theo cách thông thường, bạn cũng nên học hỏi một vài mẹo vệ sinh đối với những vật dụng, vị trí khó khăn khi vệ sinh trong nhà. Hãy cùng Công ty vệ sinh Hoàng Dũng nắm bắt một số mẹo vặt để vệ sinh các khu vực khó vệ sinh trong nhà một cách dễ dàng hơn.

Khe cửa sổ

Đây chính là vị trí đầu tiên mà Công ty vệ sinh Hoàng Dũng đánh giá là khó khăn trong việc vệ sinh nhà ở nhất, bởi đặc tính khe cửa rất nhỏ, nên bụi bẩn dễ bám lại vào những ngóc ngách khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn cũng như dễ dàng khuếch tán bụi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Đối với việc làm sạch khe cửa, vệ sinh Hoàng Dũng đã hướng dẫn cho bạn mẹo vệ sinh từ bột baking soda.

Tuy nhiên, còn một cách làm nữa cũng giúp cho bạn vệ sinh khe cửa sổ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy sử dụng máy hút bụi gia đình, kèm theo đó lấy một chiếc lõi cuộn giấy lắp vào đầu hút của máy hút bụi và tiến hành công việc hút bụi cho cửa sổ. Với đặc tính mềm, bạn có thể sử dụng lõi giấy để lọt vào trong khe ngóc ngách khó vệ sinh của cửa số và hút bụi một cách dễ dàng hơn.

Khe cắm dao

 

Công ty vệ sinh Hoàng Dũng bày mẹo vệ sinh các vị trí khó vệ sinh

 

Bên cạnh khe cửa sổ, thì một vật dụng cũng như vị trí khó lau chùi nữa trong nhà chính là khe cắm dao nấu ăn. Với đặc tính khe hở giữa khá nhỏ đủ để giữ cho mặt cắt của dao, mà bạn hầu như chỉ có thể vệ sinh được bề mặt bên ngoài của khe cắm. Thế nhưng chính bề mặt bên trong lại là nơi chứa nhiều bụi bẩn, thậm chí là vết cẩn cứng, vi khuẩn, nấm mốc nhất mà bạn không hề hay biết. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bạn và người thân.

Đối với dung cụ cắm dao, hãy tháo chúng ra khỏi tường, đặt trong một chiếc chậu. Tiếp đến tiến hành đổ một ít nước nóng và ít nước rửa bát vào chậu, ngâm dụng cụ cắm dao từ 8-10 phút, rồi sau đó rửa sạch sẽ lại. Các vết bẩn khó lau chùi sẽ dễ dàng bay đi.Hãy tận dụng những miếng bọt biển trong nhà để vệ sinh dụng cụ cắm dao được sạch sẽ hơn và nhanh hơn.

Bàn phím laptop

 

Công ty vệ sinh Hoàng Dũng bày mẹo vệ sinh các vị trí khó vệ sinh

 

Không giống như bàn phím máy tính để bàn thông thường có thể dễ dàng vệ sinh, chùi rửa bằng nhiều cách thực hiện nhanh chóng, thì bàn phím laptop lại khó vệ sinh hơn do khả năng không thể tháo rời để lau cũng như cần cẩn thận để tránh gây hỏng hóc phím bấm, khiến bạn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế.

Với bàn phím laptop, bạn có thể tiến hành sử dụng một tấm giấy nhớ, rồi gấp đôi chúng và di chuyển suốt các vị trí khe giữa bàn phím, điều này sẽ giúp cho bụi bẩn bám trên bề mặt bàn phím sẽ đi theo lớp dính của giấy nhớ và bạn đã có thể làm sạch bàn phím một cách nhanh chóng hiệu quả.

Với những mẹo trên, Công ty vệ sinh Hoàng Dũng đã giúp bạn hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa theo đúng mong muốn của bạn.

Vệ sinh Hoàng Dũng cũng sẽ có thể giúp bạn, thay thế bạn làm những công việc dọn dẹp khó khăn nếu như bạn không có thời gian hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm thực hiện các công việc thuần thục.

Đội ngũ tạp vụ của chúng tôi là những người đã làm nghề lâu năm, với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án vệ sinh, sẽ sẵn sàng giúp bạn hoàn thành công việc vệ sinh nhà ở một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá