0903.69.11.47

Đơn vị dọn nhà Nha Trang hướng dẫn vệ sinh ô tô đúng cách

Việc sử dụng các phương tiện giao thông đi lại đã và đang là điều phổ biến ở rất nhiều nơi, bởi rất nhiều người. Song song với các phương tiện cá nhân như xe máy, xe buýt, xe điện,…. thì một loại phương tiện gia đình đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay chính là ô tô. Với sự phát triển đa dạng cũng như mức giá thành phổ cập, ô tô đã và đang là phương tiện được tin dùng để thay thế các phương tiện cá nhân nhỏ, hạn chế được nhiều vấn đề.

Đối với việc bảo trì ô tô, thì đây là một trong những việc quan trọng để giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm ô tô cũng như để hạn chế những tác động xấu tới chính người sử dụng. Trong số các công việc bảo trì ô tô, thì việc vệ sinh ô tô thường xuyên là điều cần thiết để giúp các hệ thống trên xe duy trì khả năng hoạt động tối đa, giảm thiểu tình trạng gây hại cho sức khỏe con người.

Trong thời điểm virus, vi khuẩn, mầm bệnh đang hoành hành thì bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh bản thân, thì việc vệ sinh các vật dụng, phương tiện như ô tô là điều quan trọng nhất vì chúng là những nguồn sản sinh mầm bệnh lớn nhất gây hại cho bản thân. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách để vệ sinh ô tô đúng cách và vị trí nào cần phải vệ sinh định kỳ. Vì thế, đơn vị dọn nhà Nha Trang– vệ sinh Hoàng Dũng sẽ chỉ bạn cách vệ sinh ô tô đúng cách cũng như vệ sinh các bộ phận cần thiết để đảm bảo ô tô của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

 

Đơn vị dọn nhà Nha Trang hướng dẫn vệ sinh ô tô đúng cách

 

Cửa gió điều hòa

Cửa gió điều hòa chính là vị trí phía ngoài cùng điều hòa, có tác dụng điều hướng gió điều hòa trong ô tô. Thế nhưng đây lại là vị trí mà sự tiếp xúc với vi khuẩn, với vật dụng, với con người nhiều nhất cho nên chúng sẽ dễ dàng chứa nhiều vi khuẩn, cộng thêm gió điều hòa sẽ vô tình phát tán vi khuẩn ra khắp ô tô. Do vậy, đây là khu vực nên chú trọng vào để có thể vệ sinh đúng cách.

Trước khi tiến hành vệ sinh, hãy quét sạch bụi bẩn và cặn bám trên khe cửa gió điều hòa.

Tiếp đến hãy tạo một hỗn hợp bao gồm một ít nước ấm, một chút giấm gạo, thêm một và giọt nước chanh, rồi chấm một miếng lau bọt biển vào và lau cửa gió điều hòa. Tác dụng của giấm và chanh giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách dễ dàng hơn.

Trần xe ô tô

Vị trí trần xe tuy không được nhiều người chú ý quan sát hoặc không thường hay để tâm khi vệ sinh tuy nhiên chính những vị trí này cũng là nơi dễ chứa vi khuẩn nhất do nhiều tác động như tay vô tình chạm vào, đồ đạc trong xe chạm vào nên việc vệ sinh trần xe ô tô cũng là điều cần thiết.

Với trần xe ô tô, để vệ sinh chúng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa làm sạch được sản xuất riêng cho xe ô tô rồi xịt vào một chiếc khăn mềm, tiến hành lau sạch sẽ trần để giúp giữ trần xe schj sẽ hơn.

Vô lăng xe

 

Đơn vị dọn nhà Nha Trang hướng dẫn vệ sinh ô tô đúng cách

 

Đây chính là vị trí “đắc địa” sản sinh rất nhiều vi khuẩn, là phần điều khiển xe cho nên chúng sẽ trực tiếp được sử dụng bởi chúng ta, do đó vi khuẩn từ tay tiếp xúc với vô lăng sẽ sản sinh cũng như là nơi có thể gây hại nhiều nhất cho chính bản thân chúng ta.

Để có thể vệ sinh vô lăng đúng cách, trước tiên hãy xác định rõ vô lăng của xe được cấu thành từ chất liệu gì, bởi không phải loại chất tẩy rửa cũng như cách vệ sinh nào cũng phù hợp với các loại vô lăng khác nhau. Sau đó, hãy tiến hành vệ sinh vô lăng bằng cách chất tẩy chuyên dụng hoặc sử dụng những mẹo phù hợp để vệ sinh đúng cách.

Trên đây là những vị trí cũng như những cách thức để có thể vệ sinh ô tô đúng cách từ  đơn vị dọn nhà Nha Trangvệ sinh Hoàng Dũng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị vệ sinh Hoàng Dũng, không chỉ là đơn vị cung ứng các giải pháp vệ sinh nhà ở, công trình, chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh ô tô định kỳ giúp cho phương tiện đi lại của bạn luôn giữ được vẻ đẹp như mới cũng như làm sạch sẽ không gian bên trong, giúp bảo vệ bạn và người thân.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá