0903.69.11.47

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

Cơm áo gạo tiền vẫn luôn được coi là những vấn đề lớn nhất trong cuộc sống của các gia đình hiện nay. Và chính vì mong muốn kiếm được nguồn thu nhập đủ để lo gia đình nên chúng ta không còn nhiều thời gian để ý tới việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Và chính vì điều đó nên công ty vệ sinh Hoàng Dũng đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc dọn vệ sinh nhà ở. 

 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

 

I. Những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

Lý do đầu tiên như chúng tôi đã đề cập ở trên đó chính là vấn đề về thời gian. Chính vì cuộc sống bận rộn, hối hả nên hiện nay có rất nhiều hộ gia đình đã không còn đủ thời gian để có thể chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra như thông lệ hàng năm của người Việt Nam là đón tết Nguyên Đán thì đây chính là thời gian bận rộn của rất nhiều hộ gia đình, họ phải lo những việc như chuẩn bị đồ ăn cho những ngày đầu năm các cửa hàng hay chợ nghỉ bán, sắm sửa đồ cho gia đình mình cũng như đồ để biếu gia đình họ hàng, người thân vào dịp Tết. Chính vì thế nhiều hộ gia đình đã lựa chọn việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang là một biện pháp cứu cánh tuyệt vời vừa giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức mà mức phí bỏ ra lại không quá cao.

Kế tiếp có thể kể đến hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều người nghĩ nếu thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài vừa tốn kém tiền bạc mà chưa chắc họ đã dọn dẹp sạch sẽ hoàn toàn cho mình, điều này có thể đúng khi bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ không tốt. Tuy nhiên với công ty vệ sinh Hoàng Dũng chúng tôi thì việc đó sẽ không xảy ra, chúng tôi luôn cam kết mang lại một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá vừa phải, đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả với những vị khách khó tính nhất nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ, dày dặn kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh và có các quy trình vệ sinh đầy đủ, rõ ràng.

 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

 

II. Những công việc được thực hiện ở dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

Trong quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang do công ty vệ sinh Hoàng Dũng chúng tôi hiện đang cung cấp bao gồm những công việc như sau:

– Lau kính: Thông thường các gia đình sẽ sử dụng những chai xịt kính được mua ở các tiệm tạp hóa và sử dụng khăn lau, tuy nhiên như vậy sẽ không đảm bảo lớp kính của bạn được làm sạch hoàn toàn. Với công việc lau kính này chúng tôi sẽ sử dụng những hóa chất làm sạch chuyên dụng nhưng lại không độc hại, đồng thời làm tăng tuổi thọ và độ bền của kính. Ngoài ra dụng cụ để lau kính sẽ là những cây lau kính chuyên dụng, tay gạt kính và giẻ mềm có thể lau sạch hoàn toàn các bụi bẩn bám trên kính, đồng thời giúp gạt bỏ các vết bẩn như xi măng, sơn còn bám lại ở bề mặt khung nhôm.

– Lau, quét sàn nhà: Đối với tùy loại gạch lát nền mà chúng tôi sẽ lựa chọn sử dụng những loại nước lau sàn chuyên dụng khác nhau. Mục đích của việc lựa chọn nước lau sàn này là giúp sàn nhà sạch bóng, không còn vết bẩn bám lại nhưng lại không làm hỏng bề mặt gạch lát sàn cũng như không làm sàn nhà quá trơn trượt gây nguy hiểm khi đi lại.

– Dọn dẹp nhà vệ sinh: Đối với nhà vệ sinh sẽ được đánh rửa sạch sẽ, loại bỏ các vết bẩn và ố bám lại trên sàn và tường, vệ sinh bình nóng lạnh và quạt thông gió, vệ sinh bồn rửa tay, bồn cầu và hệ thống đèn.

 

dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang

 

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quan về dịch vụ vệ sinh nhà cửa Nha Trang hiện công ty Hoàng Dũng chúng tôi đang cung cấp. Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà cửa thì hiện nay chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Và nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, các bạn có thể truy cập trang chủ theo đường dẫn: https://vesinhhoangdung.com để tìm kiếm. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá