0903.69.11.47

Kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang

Vệ sinh nhà cửa là một quá trình đòi hỏi thời gian, kinh nghiệm và cả sự cẩn thận của những thành viên trong gia đình. Để giúp các bạn vệ sinh đúng cách, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH NHÀ CỬA NHA TRANG

Với kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang, bạn cần lưu ý những điều sau. Để tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn nên làm sạch ngôi nhà và dọn dẹp đồ đạc gọn gàng. Khi đó sẽ có  nhiều không gian trống hơn để bạn lau dọn nhanh chóng mà không bị đồ đạc cản trở.  Đặc biệt, bạn nên vệ sinh nhà từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ khu vực ướt đến khô. Đây là hai nguyên tắc vàng trong việc vệ sinh nhà cửa nhanh chóng.

kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang

VỆ SINH SÀN NHÀ

Bằng những kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang, chúng tôi nhận ra rằng trong quá trình xây dựng không thể tránh khỏi những vết sơn hay xi măng rơi trên sàn nhà. Khi những vết bẩn này khô lại thì rất khó để làm sạch hoàn toàn và làm giảm đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, hỗn hợp baking soda và nước sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn dùng khăn mềm nhũng vào hỗn hợp đặc sệt này rồi lau nhiều lần trên vết bẩn tới khi sàn nhà sạch hoàn toàn.

Ngoài ra, nếu sàn nhà bị cặn nước đọng lại và bám kẽ trên sàn gạch thì bạn có thể sử dụng kem tẩy đa năng. Sau đó lấy bàn chải chà mạnh đến khi vết cặn biến mất và bạn chỉ cần lau lại bằng nước.

Đối với những ngôi nhà có sàn gạch men, để giữ sàn luôn sáng bóng thì bạn nên lau sàn bằng các dung dịch lau sàn hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Khi sử dụng các dung dịch này, bạn nên chú ý sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn, đeo găng tay bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

VỆ SINH CẦU THANG, CỬA KÍNH

Dựa trên những kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang, dưới đây là cách làm sạch vầu thang, cửa kính hiệu quả nhất. Nếu cửa sổ và gương nhà bạn không may bị dính vết sơn và xi măng khô thì hãy dùng khăn mềm nhúng với giấm trắng để lau. Sau khi vết bẩn được làm sạch hẳn, bạn chỉ cần lau lại với khăn khô.

Với những vết bẩn thông thường như bụi bám hoặc dấu tay in lại, thì bạn nên dùng giấy báo và nước xịt kính để làm sạch. Với một số trường hợp xuất hiện vết ố vàng trên mặt kính mà không thể tẩy hết được thì hãy dùng vài giọt aceton hay còn gọi là nước tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên loại hóa chất này có mùi rất độc, vì vậy bạn nên đeo khẩu trang và sử dụng găng  tay để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang

CÁCH KHỬ MÙI NHANH CHÓNG

Nhà mới xây thường bị ám mùi sơn hay mùi xi măng rất khó chịu và đặc biệt dễ gây tác động xấu đến ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Để khử mùi ngôi nhà một cách hiệu  quả, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang qua các cách dưới đây:

– Muối có tác dụng làm loãng mùi gây khó chịu. Vì vậy, bạn có thể pha nước muối loãng vào các tô lớn rồi đặt ở góc nhà.

– Đốt nến thơm để át đi mùi sơn. Một điều bạn nên lưu ý là chỉ nên sử dụng ở khu vực thoáng đãng và giữ khoảng cách tối đa với những vật dễ cháy, dễ bắt lửa.

– Ngoài ra, một giải pháp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn là chai xịt thơm phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mùi hương khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên lạm dụng và xịt quá nhiều. Khi xịt cần mở các cửa để không khí trong nhà được lưu thông.

kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang

Hãy truy cập ngay website http://vesinhhoangdung.com để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất, không chỉ là những kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa Nha Trang mà còn hơn thế nữa. 

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá