0903.69.11.47

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Nha Trang

Nhà xưởng là nơi diễn ra các quy trình sản xuất, lắp ráp của các xí nghiệp, là nơi tập trung toàn bộ công nhân để phục vụ việc sản xuất sản phẩm. Vì thế việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho nhà xưởng được coi là một việc vô cùng cần thiết và đang được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp quan tâm tới. Vậy lý do tại sao việc vệ sinh nhà xưởng lại quan trọng đến vậy và quy trình vệ sinh nhà xưởng Nha Trang bao gồm những bước nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

I. Tại sao nên vệ sinh nhà xưởng Nha Trang thường xuyên

Như mọi người cũng biết, nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và lắp ráp sản phẩm nên việc bụi bẩn từ máy móc, nguyên vật liệu hay các hóa chất ám mùi là điều không thể tránh khỏi. Và nếu chúng ta tiếp xúc với những bụi bẩn, hóa chất này trong thời gian dài sẽ dẫn đến một số bệnh về da liễu, hô hấp gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân và dẫn tới năng suất của xưởng sản xuất bị tụt giảm.

Ngoài ra việc vệ sinh nhà xưởng Nha Trang thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị, máy móc trong xưởng. Thông thường các máy móc đều được tra dầu, mỡ hoặc các loại hóa chất làm mát để có thể đáp ứng việc sử dụng liên tục, và nếu như những dầu mỡ này không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ đóng lại thành các mảng bám, việc tích tụ mảng bám quá lâu sẽ dẫn tới những rủi ro cho máy móc như hoạt động không ổn định, máy chạy chậm hơn và thậm chí có thể dẫn tới hư hỏng gây thiệt hại nặng cho doanh nghiệp. Vì vậy việc vệ sinh thiết bị, máy móc thường xuyên cũng là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn thiết bị của mình có thể sử dụng lâu dài hơn.

vệ sinh nhà xưởng Nha Trang

II. Quy trình vệ sinh nhà xưởng Nha Trang

Thông thường quy trình vệ sinh nhà xưởng Nha Trang sẽ bao gồm các công việc như: vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh máy móc thiết bị. Và để làm rõ hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu từng công việc được thực hiện:

– Vệ sinh trần nhà xưởng:

Thông thường một xưởng sản xuất sẽ có trần được xây dựng cao từ 8-12m so với mặt đất để đảm bảo các máy móc, thiết bị hay xe cộ ra vào xưởng không bị vướng trần. Và cũng chính vì độ cao như vậy nên việc tự vệ sinh trần nhà xưởng là một vấn đề rất khó khăn, vì công việc này yêu cầu xếp giàn giáo, công nhân vệ sinh cần được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ, dây an toàn, … Hoặc ngoài ra còn có thể sử dụng xe nâng chuyên dùng trong vệ sinh những vị trí trên cao giúp đạt hiệu quả tốt hơn, an toàn hơn cho công nhân vệ sinh.

– Vệ sinh sàn nhà xưởng:

Sàn nhà xưởng là nơi bám nhiều bụi bẩn nhất, vì vậy sàn nhà luôn cần được vệ sinh một cách cẩn thận và kỹ càng. Đối với sàn nhà khi vệ sinh sẽ bao gồm các bước như: sử dụng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi bẩn, tẩy rửa vết bám, lau và làm sạch sàn, đánh bóng sàn gạch.

– Vệ sinh máy móc, thiết bị:

Mỗi loại máy móc có kết cấu khác nhau vậy nên khi vệ sinh sẽ tùy thuộc vào từng loại máy mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp vệ sinh khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc, ngoài ra trong quá trình vệ sinh cũng sẽ tham khảo qua ý kiến của ban quản lý nhà xưởng để đảm bảo an toàn. Và tất nhiên với những chiếc máy đang hoạt động sẽ được che chắn cẩn thận, tránh không cho bụi bẩn bay vào máy.

vệ sinh nhà xưởng Nha Trang

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về quy trình vệ sinh nhà xưởng Nha Trang của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện công ty vệ sinh Hoàng Dũng đang cung cấp đến khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể trực tiếp truy cập trang chủ theo đường dẫn: https://vesinhhoangdung.com để tìm hiểu thông tin hoặc nhận sự tư vấn từ nhân viên.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, P.Tân Lập, TP.Nha Trang
Nhận báo giá