0903.69.11.47

Tạp vụ theo giờ Nha Trang- những điều chưa biết

Tạp vụ theo giờ Nha Trang- những điều chưa biết

Tạp vụ theo giờ, là những người làm công việc việc sinh trong các khối đoàn thể, cơ quan, v.v… nào đấy theo thời gian nhất định, một loại hình cung cấp nhân công vệ sinh của những đơn vị dịch vụ vệ sinh,

Có nhiều loại hình tạp vụ theo giờ như tạp vụ trường học, tạp vụ văn phòng, tạp vụ bệnh viện, v.v…

Bất kỳ hình thức dịch vụ lau chùi và vệ sinh nào đều phải có tạp vụ lau chùi và vệ sinh riêng, làm đúng trình độ đó.

 

Tạp vụ theo giờ Nha Trang- những điều chưa biết

 

Trong các loại hình tạp vụ theo giờ thì tạp vụ văn phòng & tạp vụ căn nhà là đắt khách nhất, bởi thị hiếu là liên tục, từng ngày.

Hiện nay thuê một tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng qua nhà cung cấp là khá phổ thông & khẳng định dịch vụ cung ứng tạp vụ đó sẽ còn cải cách và phát triển mạnh trong tương lai.

>> Vệ sinh Hoàng Dũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh Nha Trang, tạp vụ theo giờ Nha Trang

Hiểu thấu được điều ấy nhiều doanh nghiệp tuyển dụng chuyên viên tạp vụ với khoảng lương cũng khá cao, trước giờ người nào cũng nghĩ tạp vụ văn phòng làm việc là chỉ có nữ giới, những phụ nữ trung niên.

Nhưng do thị hiếu ngày nay, tạp vụ văn phòng làm việc là nghề nhắm tới mọi đối tượng, độ tuổi, không cần nhiều bằng cấp cao nhưng sẽ tiến hành giảng dạy chuyên môn căn bản & nâng lên.

Nhưng công việc chính của tạp vụ theo giờ

 

Tạp vụ theo giờ Nha Trang- những điều chưa biết

 

  • Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.
  • Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
  • Đối với hệ thống cửa gỗ và cửa kính: làm sạch kính và bụi cho từng khung cửa…
  • Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.
  • Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.
  • Khu vực nhà vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.
  • Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có)

 

Vệ sinh Hoàng Dũng hân hạnh đem đến cho bạn các dịch vụ vệ sinh Nha Trang, tạp vụ theo giờ Nha Trang, vệ sinh công nghiệp Nha Trang.

Với cam kết chất lượng tuyệt đối, nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, máy móc hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng chúng tôi cam kết.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, P.Tân Lập, TP.Nha Trang
Nhận báo giá