0903.69.11.47

Tạp vụ theo giờ – những điều chưa kể

Tạp vụ theo giờ là một dịch vụ vệ sinh công nghiệp được rất nhiều người ưu chuộng, bởi sự tiện lợi, chủ động cũng như chi phí bỏ ra tiết kiệm.

Tuy vậy, nghề nào cũng có những khó khăn riêng, và nghề tạp vụ cũng vậy, họ cũng có những điều không bao giờ chia sẻ.

 

Tạp vụ theo giờ - những điều chưa kể

 

Đắt hàng dịp Tết, “ế” ngày thường

Dịp Tết là thời điểm các dịch vụ vệ sinh trở nên thu hút hơn hẳn do nhu cầu vệ sinh nhà cửa, văn phòng tăng cao. Đây là thời điểm vào vụ, lượng đơn hàng tăng lên, chi phí chi trả cũng mạnh tay hơn.

Nhưng ngược lại, trong năm là thời điểm các dich vụ vệ sinh hiếm khách, nhiều tạp vụ theo giờ phải đi kiếm công việc khác làm để duy trì cuộc sống.

Tiếp xúc hóa chất nhiều

Công việc của tạp vụ thường xuyên gắn liền với các loại hóa chất tẩy rửa gây hại cho cơ thể, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của họ, nhưng đây lại là điều phải đánh đổi khi họ làm công việc này.

>> Vệ sinh Hoàng Dũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh Nha Trang, tạp vụ theo giờ Nha Trang

 

Tạp vụ theo giờ - những điều chưa kể

 

Khách hàng khó tính

Nhiều tạp vụ đã chia sẻ rằng, họ thường xuyên gặp phải những khách hàng khó tính. Khi họ đang dọn dẹp, chủ nhà thường hay soi xét, để ý yêu cầu làm sạch theo đúng ý họ.

Bên cạnh đó, điều mà họ sợ nhất là khi nhà chủ báo bị “mất đồ”, họ bị nghi ngờ là người đánh cắp đồ mặc dù chưa biết đúng sai.

Ánh mắt coi thường, những lời khiếm nhã

Nghề tạp vụ, lao công, vệ sinh thường hay bị nhiều người tỏ ý coi thường. Đôi lúc họ cảm thấy chạnh lòng vì phải nghe những lời lẻ mỉa mai, kinh thường :”Cứ để đấy cho lao công dọn, mình trả tiền để họ dọn”.

Hay như những trường hợp cho con cái xả rác, vệ sinh không đúng nơi quy định rồi buông lời vô cảm:” Tôi có tiền, tôi thích làm gì tôi làm”.

Nghề tạp vụ theo giờ nói riêng, hay nghề dịch vụ nói chung đều có những khó khăn của riêng mình. Nhưng họ sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu như chúng ta biết cảm thông chia sẻ với họ nhiều hơn.

 

Chúng tôi,Công ty TNHH Xây dựng & Bảo trì Hoàng Dũng hân hạnh đem đến cho bạn các dịch vụ vệ sinh Nha Trang, tạp vụ theo giờ Nha Trang, vệ sinh công nghiệp Nha Trang.

Với chất lượng tuyệt đối, nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ, máy móc hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng chúng tôi cam kết.

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, P.Tân Lập, TP.Nha Trang
Nhận báo giá