0903.69.11.47

Thông tin giới thiệu dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang

Trong thời đại nhịp sống luôn hối hả, mọi người luôn bận rộn với công việc như hiện nay đã khiến khoảng thời gian dành cho việc dọn dẹp gần như không còn. Trên thực tế hiện nay rất nhiều gia đình cũng như công ty, xí nghiệp không thể thu xếp thời gian hay nhân công để dọn dẹp khu vực sinh sống, làm việc của mình. Do nắm bắt được nhu cầu khách hàng, công ty Hoàng Dũng đã đưa ra dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang nhằm hỗ trợ mọi người trong việc dọn dẹp vệ sinh.

 

dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang

 

I. Dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang bao gồm những gì?

Đúng như cái tên, dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang sẽ bao gồm toàn bộ các công việc liên quan đến dọn dẹp vệ sinh, đó sẽ là việc lau chùi hay quét dọn các sàn nhà, hành lang, lau chùi cửa kính, cửa thang máy hay những công việc cọ rửa nhà vệ sinh, phòng tắm, thậm chí bao gồm cả lau chùi, dọn dẹp những trang thiết bị văn phòng khác. 

Và chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều người thắc mắc về việc tại sao cần phải thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài trong khi mình có nhân công, tại sao lại không yêu cầu họ dọn dẹp vệ sinh. Vâng, và câu trả lời chắc chắn là để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như sức lực. Trên thực tế chi phí cho việc sử dụng dịch vụ vệ sinh này không hề quá cao, mức phí được công ty vệ sinh đưa ra luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng ví dụ như nhu cầu chỉ là dọn vệ sinh căn hộ hay một văn phòng nhỏ sẽ có mức phí rất thấp và ngược lại nếu là dọn vệ sinh cho cả một xí nghiệp hay nhà xưởng sẽ cần mức phí cao hơn đồng nghĩa với công việc phải làm nhiều hơn, lượng nhân viên điều đồng nhiều hơn. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn tự yêu cầu nhân viên dọn dẹp vệ sinh, tất nhiên nhân viên vẫn sẽ dọn dẹp nhưng họ sẽ không có đủ những trang thiết bị dọn vệ sinh tiêu chuẩn giúp dọn dẹp sạch sẽ hoàn toàn, mặt khác việc tự dọn dẹp như vậy rất mất công sức, khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi và uể oải sau quá trình dọn dẹp vô tình dẫn tới giảm năng suất làm việc của công ty xuống.

 

dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang

 

II. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang

Nói về dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang, chúng ta sẽ chia thành 3 mục chính bao gồm: dọn vệ sinh nhà ở, dọn vệ sinh văn phòng và dọn vệ sinh nhà xưởng, mỗi cái đều có những điểm khác nhau nhưng vẫn có chung một số lợi ích như sau:

– Tiết kiệm thời gian:

Nếu bạn tự thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh cho nơi sinh hoạt, làm việc của mình thì ít nhất các bạn cũng sẽ phải mất 3 – 4 tiếng để có thể dọn dẹp tất cả các phòng, lau rửa đồ dùng trong nhà. Tuy nhiên với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, các bạn sẽ tốn mức thời gian ít hơn rất nhiều, có thể chỉ từ 1 – 2 tiếng là đã hoàn tất toàn bộ việc dọn dẹp.

– Tiết kiệm nhân lực, sức lực:

Đối với những công ty, xí nghiệp lớn mỗi khi tổ chức dọn dẹp vệ sinh chắc chắn sẽ cần điều động toàn bộ nhân viên tham gia vào việc dọn dẹp, việc điều động toàn bộ công nhân như vậy sẽ làm trì trệ hoạt động sản xuất hay kinh doanh của công ty và mặt khác hao tổn rất nhiều sức lực của nhân viên dẫn tới sự uể oải, mệt mỏi và không tập trung được vào công việc.

– Đảm bảo sạch sẽ:

Nếu như sau khi bạn hoàn thành việc dọn dẹp vệ sinh mà bất chợt bạn lại thấy một vài chỗ chưa được dọn dẹp sạch chắc hẳn các bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu, và đó là điều sẽ không xảy ra khi các bạn tìm đến dịch vụ vệ sinh. Với đội ngũ nhân viên hoạt động lâu năm trong nghề, được đào tạo và hướng dẫn bài bản đi kèm theo là những dụng cụ chuyên dụng, hóa chất chuyên dụng giúp đảm bảo mang lại kết quả giúp làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Và nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh Hoàng Dũng cung cấp, các bạn có thể truy cập trang chủ theo đường dẫn: https://vesinhhoangdung.com để tìm thêm thông tin hoặc nhận được sự tự vấn từ nhân viên.

 

Hotline: 0903.69.11.47 - 0903.01.03.81
Email: vesinhhoangdung@gmail.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Nhận báo giá